Ruby Tower cất nóc đúng tiến độ

Chính thức ra mắt thị trường vào tháng 05/2019, Ruby Tower được các chuyên gia bất động sản đánh giá là một dự án đẳng cấp khi sở hữu hàng loạt những giá trị khác biệt dành cho cư dân. Dự án cất nóc đúng tiến độ đã minh chứng cho sự cam kết về tiến độ xây dựng cũng như uy tín của chủ đầu tư Cường Thịnh Group tại thị trường Thanh Hóa

Đại diện chủ đầu tư chia sẻ: “Tiến độ dự án là một trong những thước đo đầu tiên để khách hàng nhìn nhận, đánh giá, tin tưởng và lựa chọn sản phẩm bất động sản nhất là đối với tâm lý khách hàng mua chung cư ở các tỉnh lẻ. Chúng tôi thấu hiểu tâm lý khách hàng luôn mong muốn được nhận căn hộ đúng tiến độ và chất lượng để tận hưởng cuộc sống mới. Chính vì lẽ đó, chúng tôi đã hợp tác với những đối tác, nhà thầu uy tín, có năng lực thực sự để triển khai thi công dự án, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn đã đề ra”.

 Ruby Tower về đích cất nóc đúng tiến độ đã đặt ra
Ruby Tower về đích cất nóc đúng tiến độ đã đặt ra

Ngay sau khi cất nóc, chủ đầu tư cùng các đơn vị nhà thầu thi công sẽ tiếp tục đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện các hạng mục để kịp bàn giao những căn hộ đầu tiên cho cư dân vào quý III/2020.

Ghi nhận thực tế tại công trường dự án đang được thi công tấp nập với hệ thống máy móc hiện đại. Đại diện nhà thầu chia sẻ: “Công trường luôn được thi công 3 ca, sáng đèn liên tục để đảm bảo tiến độ xây dựng như cam kết với khách hàng. Thi công nhanh để đảm bảo tiến độ, nhưng không vì thế mà làm ảnh hưởng đến chất lượng dự án vì vậy chúng tôi cũng cương quyết thực hiện yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư Cường Thịnh Group”.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *