Hiện tại, tuyến đường quy hoạch 25m đang bước vào những công đoạn cuối cùng và dần được hoàn thiện. Là tuyến đường đi qua dự án chung cư Ruby Tower và khu dân cư An Lộc (tuyến đường được ví như sợi dây gắn kết giữa dự án chung cư Ruby Tower với dự án khu dân cư An Lộc). Đây là 2 dự án bất động sản thuộc vị trí “vàng” của thành phố Thanh Hóa; những cư dân sinh sống tại đây không chỉ được hòa vào không gian sống chất lượng mà còn được tận hưởng vô số tiện ích nội khu và ngoại khu…

Tuyến đường quy hoạch 25m đi qua dự án chung cư Ruby Tower đang dần được hoàn thiện
Tuyến đường quy hoạch 25m đi qua dự án chung cư Ruby Tower đang dần được hoàn thiện

Với chiều rộng 25m, tuyến đường này là nút giao với quốc lộ 47 (đường Lê Lai) và đường đôi Nguyễn Duy Hiệu ở phía Đông Bắc; về phía Tây Bắc là tiếp giáp với một con đường mới mang tên Nguyễn Huy Tự. Đối với hướng Đông Nam nằm giáp tuyến đường quy hoạch có mặt cắt ngang 17,5m và tiếp giáp với chung cư Hợp Lực ở phía Tây Nam. 

Tuyến đường này đảm bảo được thực hiện theo đúng quy trình xây dựng đường bộ của Sở Xây dựng Thanh Hóa (với mật độ giám sát cao). Hơn nữa tuyến đường được phân làn rõ rệt nhờ có vạch kẻ đường đạt tiêu chuẩn 41:2016/BGTVT nhằm nâng cao an toàn cho người tham gia giao thông trong khu vực.

Một số ưu điểm của tuyến đường quy hoạch 25m khi chính thức đi vào hoạt động:

 1. Tạo ra mặt tiền kinh doanh đắc địa cho cư dân tại khu vực. 

Bởi vì tiếp giáp các tuyến giao thông huyết mạch Quốc Lộ 1A, Lạc Long Quân, Tống Duy Tân… nên cư dân nơi đây có thể nhanh chóng kết nối tới bến xe, các trường học, bệnh viện, các khu đô thị lớn, khu chợ…và đặc biệt là khu chợ Đầu Mối – nơi trao đổi sầm uất nhất của dân sinh tại trung tâm thành phố; sẽ tạo ra các địa điểm kinh doanh tiềm năng cho nhiều doanh nghiệp.  

2. Đồng bộ mạng lưới giao thông toàn khu vực.

Là điểm kết nối các đường trục chính đã và đang được đầu tư xây dựng tại khu vực; tạo nên sự gắn kết chặt chẽ giữa các điểm nút như cầu Lạc Long Quân thông sang đường Lê Thánh Tông và thông tuyến tới khu đô thị Đông Phát. Từ đó, giúp cư dân dễ dàng di chuyển giữa các khu vực trọng điểm trong thành phố; cụ thể hơn như đường đến khách sạn Lam Kinh, trung tâm thương mại BigC, trung tâm hành chính mới của thành phố… 

Tuyến đường quy hoạch 25m đi qua chung cư Ruby Tower đang dần được hoàn thiện
Tuyến đường quy hoạch 25m đi qua chung cư Ruby Tower đang dần được hoàn thiện

3. Thúc đẩy nền kinh tế trong khu vực phát triển.

Tuyến đường nằm liền kề với nhiều khu tiện ích tích hợp và là nơi giao thoa của nhiều tuyến đường lớn. Do đó, sẽ có nhiều loại hình kinh doanh tại khu vực – những địa điểm thu hút nhiều người dừng chân; từ đó, làm cho nền kinh tế khu vực ngày càng phát triển hơn. 

Bên cạnh đó, cũng góp phần phát triển nền văn hóa xã hội cho cư dân toàn thành phố nói chung và cư dân tại khu vực nói riêng. 

Để tìm hiểu thêm các thông tin về dự án, vui lòng liên hệ.

Chung cư Ruby Tower

Địa chỉ: Khu đô thị Xanh, Nam Trung Tâm, P. Lam Sơn, Đông Vệ, Tp. Thanh Hoá.

Hotline: 0979 229 589

Email: tuvanrubytower@gmail.com

Website: www.chungcurubytower.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/chungcurubythanhhoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Liên hệ
0979.229.589