1. Thị trường BĐS Thanh Hóa đang nóng lên từng ngày với loạt siêu dự án đổ bộ như Ruby Tower thuộc dự án Khu đô thị Xanh, phường Đông Vệ, Lam Sơn thành phố Thanh Hóa; Phân khu khu vực Hàm Rồng- Núi Đọ thuộc vành đai Xanh phía Tây TP. Thanh Hóa

Chung cư Ruby Tower 

2. Thanh Hóa được đánh giá là địa phương tăng trưởng nhanh và mạnh cả Bất động sản và Du lịch, những dự án Bất động sản ven biển là tiềm năng lớn thu hút đầu tư tại Thanh Hóa.

3. Thành phố Thanh Hóa đang được lập quy hoạch mở rộng các công trình trọng điểm, cơ sở hạ tầng được quy hoạch đồng bộ khiến TP Thanh Hóa là điểm đến đầy tài năng của các nhà đầu tư lớn ở phía Bắc.
4. Kinh tế Thanh Hóa tăng tốc GRDP lĩnh vực xây dựng công nghiệp 6 tháng đầu năm 2019 tăng hơn 26% và gần 36%.
Sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Thanh Hóa những năm gần đây chính là lực hấp dẫn lớn nhất thu hút các “ông lớn” đổ bộ đầu tư Bất động sản Thanh Hóa

Cầu Hàm Rồng Thanh Hóa

5. Thanh Hóa được Thủ tướng chính phủ phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch đến năm 2040. Đô thị Thanh Hóa là đô thị loại I trực thuộc tỉnh Thanh Hóa. Qũy đất để phát triển đô thị gia tăng đáng kể từ 5.235ha năm 2018 tăng lên 7.300-7.900ha, khoảng 8.300 ha năm 2040.
Nắm bắt được đà tăng trưởng nhanh chóng của TP. Thanh Hóa cùng với sự cạnh tranh mạnh mẽ giữa các chủ đầu tư lớn trong phân khúc chung cư thương mại Chủ đầu tư Cường Thịnh nhanh chóng hoàn thiện các hạng mục dự án căn hộ chung cư cao cấp Ruby Tower thuộc Khu đô thị Xanh, Khu Nam trung tâm TP. Thanh Hóa kịp bàn giao đồng bộ cho khách vào quý III năm nay.
Mục tiêu mà chủ đầu tư Cường Thịnh muốn hướng đến chính là đem đến một sản phẩm Bất động sản “Sạch và Chất” thực sự cho cư dân xứ Thanh với mức giá ưu đãi chưa từng có trong thị trường BĐS đang biến động từng ngày như hiện nay.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Liên hệ
0979.229.589